Dự án Nhà phố Quảng trường – The Light Square

The Light Square – Dự án Nhà phố Quảng trường lần đầu tiên có mặt tại Thành phố Thái Bình.

The Light Square – Dự án Nhà phố Quảng Trường

Sự xuất hiện của Dự án Nhà phố Quảng trường được REE Land đầu tư lần đầu tiên tại Thành phố Thái Bình. Dự án không chỉ đánh dấu bước ngoặt quan trọng của REE Land tham gia vào thị trường Bất động sản mà còn là tâm điểm tại Thái Bình – vị trí toạ lạc tại Tỉnh đội Thái Bình cũ. Với vị trí giao nhau giữa hai trục đường sầm uất bật nhất là Trần Thái Tông và Lý Bôn, The Light Square xuất hiện cùng sự sang trọng tạo nên sự kết hợp độc đáo, đặc trưng.

Sự tiện ích mà The Light Square là không tưởng đối với cư dân tinh anh với vị trí để xe đặc biệt. Khách viếng thăm thoải mái tận hưởng trọn vẹn với Quảng trường Ánh sáng rực rỡ, Khu vực Shophouse sang trọng, dùng bữa tại Nhà hàng cao cấp. Vẻ đẹp của The Light Square càng được tô điểm khi Khải Hoàn Môn nổi bật dưới ánh hoàng hôn, là điểm nhấn vô cùng thú vị tại trung tâm của dự án. REE Land hy vọng cư dân The Light Square và người dân Thái Bình sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình sau một ngày bận rộn tại Quảng trường vào buổi chập tối. Một trải nghiệm thú vị giữa lòng Thành phố Thái Bình.

Các nhà ngôi nhà phố liền kế và biệt thự tô điểm thêm sự hiện đại và quý phái của cư dân nơi đây. Song song theo trục đường Trần Thái Tông, cư dân sinh sống không chỉ tận hưởng sự thuận tiện khi di chuyển mà còn giữ gìn được sự riêng tư cho chủ nhân trân phẩm nơi đây.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất tại:
Facebook: The Light Square Thái Bình
Youtube: REE Land